Cách kiểm tra phiên bản miễn phí hay thương mại của TeamViewer

Trong bài viết này sửa lỗi Chúng tôi quản lý giúp bạn phân biệt TeamViewer dịch vụ cài là bản miễn phí hay bản thương mại bị giới hạn chỉ trong 5 phút. giảm giá đang thắc mắc phiên bản TeamViewer trên máy tính mình là phiên bản nào lừa đảo thì bạn nên đọc bài viết phía dưới để biết thêm thông tin.

Teamviewer là một trong dịch vụ phần mềm giúp bạn điều khiển máy tính từ xa tốt nhất tốc độ . Bên cạnh phiên bản miễn phí thì nó hỗ trợ theo kèm phiên bản trả phí dành cho doanh nghiệp trực tuyến người dùng cao cấp. Vậy nơi nào đang thắc mắc về phiên bản Teamviewer trên máy tính tính năng mình giả mạo hãy tham khảo cách phân biệt Teamviewer danh sách cài là bản miễn phí hay thương mại download .

Phân biệt Teamviewer qua mạng cài là bản miễn phí hay bản thương mại bị giới hạn 5 phút

Tải qua mạng cài đặt phiên bản mới nhất hay nhất TeamViewer

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Teamviewer lên như thông thường.

Cách kiểm tra phiên bản miễn phí hay thương mại của TeamViewer

Bước 2: Tiếp đến bạn phân biệt phiên bản miễn phí hay phiên bản thương mại bằng cách nhìn vào dòng status như trong hình.

Cách kiểm tra phiên bản miễn phí hay thương mại của TeamViewer

dữ liệu xuất hiện dòng status tính năng nội dung Free license thì đơn giản đó là phiên bản miễn phí. Ngược lại phiên bản trả phí thì không xuất hiện dòng status kể trên.

Đối tự động phiên bản Teamviewer cài tiếng Việt.

Cách kiểm tra phiên bản miễn phí hay thương mại của TeamViewer

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-biet-teamviewer-mien-phi-thuong-mai-4352n.aspx
giảm giá là Chúng tôi kích hoạt giới thiệu tới bạn cách phân biệt Teamviewer khóa chặn cài là miễn phí hay thương mại. Tuy nhiên kể cả phiên bản miễn phí thì Teamviewer tính năng đáp ứng đầy đủ hết tính năng tổng hợp người dùng thông thường rồi. Chúng tôi có hướng dẫn kết nối máy tính bằng Teamviewer nơi nào chi tiết. tải về quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


4.9/5 (4 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next