Cách xem lịch âm trên Zalo bằng iPhone, Android

Cach xem lich am tren Zalo, Taimienphi sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn cách xem lịch âm trên Zalo và tra cứu thông tin liên quan đến ngày giờ âm lịch tiện lợi, chính xác.

Bằng cách xem lịch âm trên Zalo kinh nghiệm , người dùng dịch vụ có thể tra cứu lịch âm dương đơn giản hay nhất và tiện dụng thanh toán , trong bài viết này tài khoản , chúng ta ở đâu nhanh sẽ cùng nhau đi tìm hiểu tính năng tra cứu lịch âm dương nhanh nhất rất hay ở đâu nhanh được Zalo trong bị sẵn cho người dùng vô hiệu hóa nhưng lại không tự động được nhiều người biết đến hướng dẫn và sử dụng.

Thông thường hướng dẫn , cài đặt để xem ngày tháng âm lịch qua mạng , người dùng cần phải tải cập nhật và cài đặt sửa lỗi các ứng dụng xem ngày giờ âm lịch giảm giá . hỗ trợ Những ứng dụng này có công cụ rất nhiều trên hệ điều hành điện thoại iOS sửa lỗi và Android cập nhật , tuy tiện lợi nơi nào nhưng làm phiền người dùng do chứa nhiều quảng cáo.

Cách xem lịch âm trên Zalo bằng iPhone, Android

Hướng dẫn xem lịch âm trên Zalo

trên điện thoại Nếu bạn không muốn bị làm phiền hay phải chi tiền mới nhất để sử dụng bản nâng cấp không có quảng cáo ở đâu tốt thì cách xem lịch âm dương trên Zalo full crack sẽ là giải pháp tuyệt vời.

Hướng dẫn cách xem lịch âm trên Zalo

Tất nhiên chi tiết , bạn đừng quên tải qua app và cập nhật phiên bản mới nhất kiểm tra của ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo về thiết bị link down của mình.

=> Link tải Zalo cho Android
Cách xem lịch âm trên Zalo bằng iPhone, Android

=> Link tải Zalo cho iPhone
Cách xem lịch âm trên Zalo bằng iPhone, Android

Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Zalo trên điện thoại kiểm tra và nhấn vào mục Thời tiết .
Trong trường hợp điện thoại chưa có tiện ích này tài khoản , hãy nhập từ khóa "Thời tiết" vào công cụ tìm kiếm chi tiết . Nhấn vào tiện ích trong danh sách kết quả công cụ . Trong cửa sổi giới thiệu kinh nghiệm của tiện ích mật khẩu , bạn nhấn vào nút Quan tâm .

Cách xem lịch âm trên Zalo bằng iPhone, Android

Bước 2: Hệ thống lập tức chuyển người dùng đến cửa sổ làm việc mới nhất của tiện ích Thời Tiết giảm giá . Để tra cứu thông tin lịch âm ở đâu tốt , bạn nhấn vào nút LỊCH ÂM ở bên dưới màn hình.
Ngay lập tức cập nhật , một màn hình tra cứu ngày tháng âm lịch cập nhật sẽ hiển thị như hình minh họa bên dưới hướng dẫn . Cũng như nhiều tiện ích khác vô hiệu hóa , Zalo cho phép người dùng hiển thị song song ngày âm dương trên lịch điện thoại thanh toán , thông tin ngày giờ chi tiết mới nhất , giờ hoàng đạo trong ngày.

Cách xem lịch âm trên Zalo bằng iPhone, Android

Bước 3: công cụ Bên cạnh tra cứu ngày giờ Âm lịch cập nhật , Zalo khóa chặn cũng hỗ trọ người dùng chia sẻ thông tin này cho bạn bè kiểm tra , người thân tính năng . Trong cửa sổ Lịch Âm cài đặt , bạn hãy nhấn vào biểu tượng tùy chọn hình 3 dấu chấm ở góc phải màn hình sửa lỗi , chọn:
- Gửi cho bạn bè: Gửi thông tin cho bạn bè trên Zalo.
- Đăng lên nhật ký: Chia sẻ ngay lên trang cá nhân.
- Sao chép link: Sao chép đường liên kết trên điện thoại để chia sẻ lên trang mạng xã hội khác.

Ngoài ra nguyên nhân , bạn tăng tốc cũng trên điện thoại có thể cài đặt Zalo thông báo nhắc khi đến ngày Rằm hay mùng Một cài đặt . Tại cửa sổ Thời tiết ở đâu tốt , bạn nhấn vào nút chức năng RẰM/MÙNG MỘT .

Cách xem lịch âm trên Zalo bằng iPhone, Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-lich-am-tren-zalo-56271n.aspx
Trong thủ thuật Zalo trên đây mới nhất , Taimienphi lừa đảo đã cùng bạn link down đã cùng bạn thực hiện ứng dụng các thao tác cài đặt phải làm sao , xem lịch âm trên Zalo nhanh chóng kiểm tra và dễ dàng tối ưu . Hi vọng lừa đảo với cách xem lịch âm trên Zalo mẹo vặt và tính năng nhắc nhở ngày Rằm nhanh nhất , mùng Một vừa địa chỉ được chia sẻ xóa tài khoản sẽ giúp bạn ghi nhớ địa chỉ , kịp thời lên kế hoạch cho giá rẻ những dịp lễ Tết thanh toán , giỗ chạp quan trọng ở đâu nhanh . Ngoài ra quảng cáo , kiểm tra các bạn tham khảo top ứng dụng xem lịch âm tại đây mới nhất để chọn cho mình ứng dụng tốt nhất.

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext