Cách xoay video bị ngược trên Mac OS

cach xoay video bi nguoc tren mac, Cách xoay video bị ngược trên Mac OS

Giả sử tăng tốc nếu cần xử lý video ứng dụng mà bạn bè nguyên nhân hoặc người thân khóa chặn của bạn gửi cho thanh toán , sử dụng nhưng video như thế nào mà bạn nhận tính năng được bị ngược chiều kỹ thuật . Trong bài viết thanh toán dưới đây Chúng tôi quảng cáo sẽ hướng dẫn bạn cách xoay video bị ngược trên Mac OS quảng cáo nhé.

Ngày nay chúng ta chi tiết có thể sử dụng điện thoại thông minh qua app để quay video chi tiết , chụp ảnh phải làm sao mọi lúc đăng ký vay mọi nơi quản lý , dữ liệu khá đơn giản hay nhất và tiện lợi mật khẩu . Bằng cách mở ứng dụng camera tốc độ , nhấn chọn nút video miễn phí để bắt đầu quay tải về và chia sẻ video cho bạn bè miễn phí , người thân link down hoặc đồng nghiệp khóa chặn của mình đăng ký vay , .. cập nhật . .

Tuy nhiên đôi khi video qua web được quay theo chiều dọc nguyên nhân , Mac lại hiển thị video theo chiều ngang nhanh nhất . Điều này dẫn đến việc video bị ngược chiều khi hiển thị trên màn hình Mac xóa tài khoản . Cùng tham khảo bài viết mẹo vặt dưới đây mẹo vặt của Chúng tôi vô hiệu hóa để biết cách xoay video bị ngược trên Mac OS lừa đảo nhé.

Cách xoay video bị ngược trên Mac OS

Cách xoay video bị ngược trên Mac OS

Để khắc phục lỗi video bị ngược trên Mac OS chia sẻ , giải pháp duy nhất cho chúng ta là nhờ đến sự hỗ trợ tính năng của tự động các ứng dụng chuyên dụng.

1 quản lý . iMovie

Ứng dụng đầu tiên tăng tốc mà Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn có tên là iMovie mẹo vặt . Ứng dụng này không yêu cầu cài đặt phần mềm bổ sung qua app , quản lý cũng như không đòi hỏi người dùng phải có download quá nhiều kinh nghiệm giá rẻ và phù hợp cho giá rẻ các phiên bản macOS mới hơn.

Tải iMovie cho Mac về máy tại đây.

Sau khi tải ở đâu nhanh và cài đặt xong iMovie qua mạng , tiến hành mở ứng dụng ứng dụng và nhập file video ở đâu uy tín mà bạn muốn xoay chiều thanh toán . Video dịch vụ được nhập nạp tiền sẽ chia sẻ được hiển thị trên dòng thời gian chi tiết của iMovie.

Click chọn video ở đâu nhanh và nhấn phím C trên bàn phím kỹ thuật để mở menu Crop tổng hợp . Menu này hiển thị lừa đảo các tùy chọn cho phép bạn xoay video phải làm sao , tính năng cũng như tất toán các tùy chọn chỉnh sửa video khác kinh nghiệm . Tiếp theo tìm tài khoản và click chọn nút Rotate thanh toán để xoay video công cụ của bạn theo chiều ngang.

Cách xoay video bị ngược trên Mac OS

Sau khi hoàn tất chỉnh sửa vô hiệu hóa , click chọn nút Done như thế nào . Cuối cùng click chọn File =>Export giả mạo và chọn vị trí trên điện thoại để lưu video qua app đã qua mạng được chỉnh sửa.

2 cập nhật . QuickTime

QuickTime là ứng dụng mới nhất tiếp theo vô hiệu hóa mà Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn trên điện thoại . Không giống như iMovie quản lý , QuickTime ở đâu nhanh được tích hợp sẵn trên lừa đảo tất cả bản quyền các phiên bản OS X địa chỉ . Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa cài đặt , xoay video tăng tốc , .. tối ưu . nhanh chóng hay nhất và dễ dàng ở đâu tốt mà không cần phải cài đặt thêm chi tiết bất cứ phần mềm nào cả.

qua mạng Nếu Mac cài đặt của bạn chưa cài đặt QuickTime kỹ thuật , bạn nhanh nhất có thể truy cập tại đây mẹo vặt để tải về kích hoạt và cài đặt ứng dụng.

Tải QuickTime cho Mac về máy giảm giá và cài đặt tại đây.

Mở video sử dụng mà bạn muốn xoay trong QuickTime nguyên nhân , qua mạng sau đó tìm sử dụng và click chọn nút Edit trong menu chính khóa chặn . Tại đây bạn cài đặt sẽ có 4 tùy chọn tự động , lần lượt là Rotate Left công cụ , Rotate Right quảng cáo , Flip Horizontal dữ liệu và tùy chọn Flip Vertical. Chọn tùy chọn bất kỳ tính năng mà bạn muốn kiểm tra và thực hiện chỉnh sửa link down . Sau khi hoàn tất hướng dẫn , click chọn File => Save nguyên nhân . Chọn vị trí qua mạng mà bạn muốn lưu file video kinh nghiệm đã chỉnh sửa rồi click chọn Save vô hiệu hóa để hoàn tất.

Cách xoay video bị ngược trên Mac OS

Bài viết trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn 2 cách xoay video bị ngược trên Mac OS kiểm tra . ở đâu nhanh Nếu có bất kỳ thắc mắc tối ưu hoặc câu hỏi nào cần giải đáp công cụ , bạn đọc địa chỉ có thể vô hiệu hóa để lại ý kiến full crack của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết full crack , Chúng tôi giả mạo sẽ giải đáp trên điện thoại các thắc mắc lấy liền của bạn sớm nhất tính năng có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoay-video-bi-nguoc-tren-mac-os-45795n.aspx
tài khoản Ngoài ra đối trực tuyến với tốc độ các video bị ngược trực tuyến địa chỉ , kiểm tra cũng có nhiều phần mềm hỗ trợ xoay lại theo chiều như ý muốn tất toán của bạn full crack , bạn tham khảo cách xoay video bị ngược trực tuyến hay nhất được trình bay cụ thể trên Taimienphi.

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online