Chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 8.1

Bài viết dưới đây hướng dẫn cách Chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 8.1 chỉ với các thao tác đơn giản dưới đây, cùng theo dõi

Trong full crack những thay đổi độc đáo phải làm sao của Windows 8.1 so full crack với miễn phí các phiên bản Windows trước đây kinh nghiệm , phải kể đến ứng dụng Photos trong Windows 8.1 quản lý . Photos lấy liền được bố trí khoa học trên điện thoại và rõ ràng như thế nào , hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng một bức ảnh như thế nào với kích hoạt các hiệu ứng khác nhau giảm giá , cắt tổng hợp , xén ảnh nạp tiền với kích thước bất kỳ xóa tài khoản , làm sắc nét tốt nhất , thêm hiệu ứng ảnh khóa chặn , chỉnh sửa ảnh nguyên nhân , sửa lỗi mắt đỏ...

Windows 8.1 phải làm sao được phát hành hay nhất với một số cải tiến so qua mạng với Windows 8 an toàn , nhiều tùy chọn về giao diện Start hơn trước thanh toán , giao diện Start bản quyền với độ tùy biến cao sử dụng , kích cỡ phải làm sao các khối biểu tượng ứng dụng qua web được thay đổi đa dạng full crack , kèm nhiều thiết kế nền phải làm sao và màu sắc giúp Windows 8.1 trở nên độc đáo thanh toán . Và ứng dụng Photos full crack được tích hợp sẵn trong Windows 8.1 ở đâu nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh công cụ của mình.

Chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 8.1

Hướng dẫn Chỉnh sửa ảnh giả mạo với ứng dụng Photos trên Windows 8.1

Bước 1: Có nhiều cách tối ưu để mở ứng dụng Photos cài đặt , link down có thể mở trong Start ứng dụng , tự động có thể mở trong Apps ở đâu nhanh , full crack nhưng cách mở nhanh mới nhất và dễ dàng nhất đó là click chuột phải vào file cần mở kích hoạt và chọn Open withPhotos.

Chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 8.1

Bước 2: Tại giao diện chính như thế nào của chương trình lừa đảo , chúng ta dữ liệu có thể xem ảnh trước kiểm tra và sau giá rẻ , sửa lỗi để chỉnh sửa ảnh trực tuyến thì Click chuột trái ứng dụng hoặc chuột phải lên tấm ảnh tổng hợp sẽ xuất hiện phải làm sao các công cụ như hình dưới.

Chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 8.1

Các chức năng mới nhất của màn hình chính quản lý bao gồm:

- Delete: Xóa ảnh ở đâu tốt hiện tại.

- Open with: Mở ảnh tăng tốc với ứng dụng khác như paint giá rẻ , Windows Photo Viewer.

- Set as: Đặt hình ảnh link down hiện tại ra màn hình khóa (Lock Screen) qua app hoặc làm biểu tượng cho mục Photos (Photos tile).

- Slides show: Xem toàn bộ ảnh trong mục Pictures library dưới dạng slides.

- Rotate: Xoay ảnh.

- Crop: Cắt ảnh.

- Edit: Dùng quảng cáo để chỉnh sửa kỹ thuật các hiệu ứng đăng ký vay , tô màu sửa lỗi , chỉnh độ sáng,…

Bước 3: Trong tối ưu các chức năng trên như thế nào thì chức năng Edit quan trọng nhất trong chỉnh sửa ảnh ở đâu uy tín , chúng ta kích hoạt sẽ tìm hiểu kỹ chức năng Edit full crack . mật khẩu Khi ta click vào Edit trên ta có giao diện như hình dưới.

Đầu tiên là mục Auto fix mẹo vặt , mục này ta giả mạo có thể chọn ảnh theo 6 hiệu ứng bên phải.

Chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 8.1

Mục Basic fixes có 4 công cụ: Rotate công cụ để xoay ảnh giả mạo , Crop link down để cắt ảnh ở đâu tốt , Red eye tối ưu để khắc phục tình trạng mắt đỏ tổng hợp , Retouch giá rẻ để làm mịn.

Chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 8.1

Mục Light có 4 công cụ: Brightness qua web để chỉnh độ sáng tối mẹo vặt , Contrast chia sẻ để chỉnh độ tương phản tối ưu , Highlights làm nổi bật kinh nghiệm những nét bản quyền , Shadows tất toán để làm nổi bật tính năng nếu ảnh có bóng.

Chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 8.1

Mục Color có 4 công cụ: Temperature làm tấm ảnh có vẻ nóng hơn giá rẻ , Tint làm nổi bật nguyên nhân các sắc thái khác nhau trong ảnh nguyên nhân , Saturation làm tấm ảnh có vẻ lạnh vô hiệu hóa , Color enhance lựa chọn màu cần làm nổi bật hay nhất , như thủ thuật này tôi đang sử dụng phải làm sao các công cụ qua web để sửa mắt đỏ tính năng của cô gái trong hình

Chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 8.1

Mục Effects có 2 công cụ: Vignette làm mờ đen dịch vụ mọi thứ xung quanh so giá rẻ với điểm chính giữa bức ảnh trực tuyến , Selecttive focus lựa chọn điểm rõ nét trong một khung vô hiệu hóa , đăng ký vay các điểm không kinh nghiệm được lựa chọn hay nhất sẽ bị làm mờ kiểm tra , có 5 mức độ làm mờ ít nhât cài đặt , yếu qua mạng , bình thường danh sách , mạnh cài đặt , mạnh nhất.

Chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 8.1

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong click chuột phải vào tấm ảnh nơi nào và chọn Save a copy trực tuyến để lưu sang một ảnh mới vào Pictures library qua app hoặc Update original lấy liền để lưu trực tiếp lên ảnh đang chỉnh sửa.

Chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photos trên Windows 8.1

https://thuthuat.taimienphi.vn/chinh-sua-anh-voi-ung-dung-photos-tren-windows-81-1575n.aspx
Trong giới hạn bài viết trên chúng tôi tối ưu đã hướng dẫn sửa lỗi các bạn cách chỉnh sửa ảnh ứng dụng với ứng dụng Photos trên Windows 8.1 ở đâu uy tín . Tiện ích này không thua kém ở đâu nhanh các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giá rẻ , mang đến trực tuyến những bức ảnh độc đáo chỉ có ở bạn hay nhất . Từ Windows 8 trở đi công cụ , nhà phát hành tích hợp cả chi tiết các tiện ích hỗ trợ lưu trữ ảnh trực tuyến bằng OneDrive kích hoạt , bên cạnh đó quản lý thì Google hướng dẫn cũng mới giới thiệu đến người dùng công cụ hỗ trợ lưu trữ ảnh ở đâu uy tín , video miễn phí là Google Photos hướng dẫn , bản quyền các bạn kích hoạt có thể tải Google Photos về máy tính cập nhật hoặc thiết bị Android bản quyền , iPhone ở đâu nhanh để lưu trữ ảnh sử dụng nhé.


4.9/5 (99 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext