Chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Video trên Facebook

chinh vi tri webcam khi live stream facebok, , Chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Video trên Facebook, sử dụng webcam live Stream Facebook

Nhiều độc giả gửi phản hồi cho Taimienphi mẹo vặt với câu hỏi tương tự như làm thế nào full crack để cho hình ảnh Camera qua app của mình hiển thị full crack và thu nhỏ trên Live Stream như địa chỉ mọi người như thế nào vẫn làm kinh nghiệm . Việc này tốc độ cũng bản quyền khá đơn giản thôi hỗ trợ , mời bạn đọc theo dõi bài viết dữ liệu dưới đây công cụ để cùng thực hiện việc chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Facebook hay nhất nhé ở đâu nhanh .

Live Stream Facebook là cụm từ bản quyền khá phổ biến thời gian gần đây ở đâu tốt , qua web với ở đâu nhanh những video trực tuyến thu hút người xem về nhiều thể loại như bóng đá tăng tốc , game cập nhật , event.. mới nhất . Cùng tính năng với đó là sự tương tác lấy liền của người phát Live Stream tự động với người chơi thông qua webcam giúp họ gần gũi tối ưu với nhau hơn phải làm sao . Trong bài viết trước Taimienphi download cũng như thế nào đã chia sẻ trên điện thoại với full crack các bạn thủ thuật phát live Stream Facebook full crack và nhận chi tiết được nhiều phản hồi tích cực.

Chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Video trên Facebook

Cùng giả mạo với sự nở rộ chi tiết của Live Stream mẹo vặt hiện nay công cụ , có qua web khá nhiều người phản hồi nạp tiền và đặt ra câu hỏi rằng làm thế nào nhanh nhất để chia sẻ có thể phát Live Stream kinh nghiệm với người chơi thông qua webcam thu nhỏ góc màn hình ở đâu nhanh , hay làm thế nào tổng hợp để phát hình tải về của mình thu nhỏ trên Live Stream? nơi nào . Câu trả lời quản lý cũng tải về khá đơn giản tốt nhất nếu như thiết bị phải làm sao mà bạn đang sử dụng có Camera xóa tài khoản và bạn thực hiện đầy đủ ở đâu nhanh các bước tối ưu mà Taimienphi hướng dẫn tài khoản sau đây nhanh nhất . Bạn đọc hay cùng theo dõi nạp tiền nhé.

Chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Video trên Facebook

Bài viết này quảng cáo , Taimienphi tự động sẽ sử dụng phần mềm Open BroadCaster (hay OBS ) giá rẻ để quay qua mạng và phát video trực tiếp trên Facebook trực tuyến , đăng ký vay các bạn tiến hành tải tự động và cài Open Broadcaster trên máy tính thanh toán của mình quảng cáo nhé tăng tốc , cách cài Open Broadcaster mật khẩu khá đơn giản

Bước 1: Tại màn hình thiết lập sửa lỗi của Open BroadCaster như thế nào , download các bạn chọn Add >Video Capture Device trong phần Sources như hình dưới:

Chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Video trên Facebook

Bước 2: Một hộp thoại nhỏ hiện ra mật khẩu , đăng ký vay các bạn đặt tên cho trường mới này rồi nhấn OK

Chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Video trên Facebook

Bước 3: Phần mềm Open BroadCaster nguyên nhân sẽ tìm kiếm ở đâu tốt và nhận diện tăng tốc tất cả bản quyền các thiết bị webcam trên máy tính nơi nào của bạn dịch vụ . Chẳng hạn như ở đây Open BroadCaster nhận dữ liệu được Webcam có tên là FaceTime HD Camera trên máy mình.

Chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Video trên Facebook

Bước 4: Tiếp theo trong mục Video cài đặt , tại đây giảm giá các bạn quản lý sẽ thiết lập độ phân giải hay nhiều người full crack vẫn gọi là khung hình thu nhỏ tổng hợp . thanh toán Nếu trên điện thoại để mặc định giả mạo thì cái webcam ở đâu nhanh sẽ tự động nhận độ phân giải to nhất trực tuyến có thể (ở đây là 1280x720) kinh nghiệm và nó trên điện thoại sẽ hiển thị gần như là toàn màn hình khi stream qua web . Sẽ dữ liệu rất khó chịu khi trực tuyến mà nội dung cần stream bị che lấp nhanh nhất bởi hình ảnh webcam phải làm sao và trình chiếu khi Stream nơi nào . Để thay đổi tốt nhất , full crack các bạn tích dấu kiểm vào mục Custom Resolution kỹ thuật và chọn lấy kích thước quản lý mong muốn sử dụng . Sau khi thiết lập xong quảng cáo , nhấn OK qua mạng để lưu thay đổi.

Chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Video trên Facebook

Bước 5: Để thay đổi vị trí webcam khi Live Stream Video trên Facebook sử dụng , nạp tiền các bạn nhấp chuột phải vào webcam đó nguyên nhân và chọn Position/Site tải về và chọn vị trí tính năng mong muốn như hình sau.

Chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Video trên Facebook

Các vị trí ứng dụng các bạn giả mạo có thể chọn link down như sau:

Move to Left Edge: góc trái màn hìnhMove to Top: ở bên trênMove to Right Edge: góc phải màn hìnhMove to Bottom: ở bên dưới

Chỉnh vị trí webcam khi Live Stream Video trên Facebook

Như ở hình trên đây bản quyền , an toàn để đưa vị trí webcam khi live stream video trên Facebook vào góc dưới bên phải màn hình phải làm sao , mình lựa chọn Move to Right Edge rồi lặp lại chọn tiếp Move to Bottom.

tài khoản Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chỉnh vị trí webcam khi live stream video trên Facebook giả mạo mà Taimienphi muốn chia sẻ tải về với bạn đọc tăng tốc , hy vọng thủ thuật nhỏ này giúp ích cho tổng hợp các bạn tự động có thể có tất toán những buổi Live Stream hoàn hảo thu hút tối ưu được nhiều lượng người xem ứng dụng . Ngoài cách Live Stream Facebook thông qua OBS sửa lỗi mà Taimienphi nói tới trên đây dữ liệu các bạn hoàn toàn link down có thể sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ khác công cụ . Nhất là ở đâu tốt những bạn thường hay Live Stream Game dữ liệu thì tốc độ sẽ không thể bỏ qua công cụ BlueStracks quản lý , an toàn đặc biệt nạp tiền với sự ra mắt phiên bản BlueStacks 3 lấy liền thì phần mềm giả lập Android hàng đầu nạp tiền hiện nay vừa giúp chúng ta kích hoạt có thể chơi game di động trên máy tính vừa giúp Live Stream game một cách dễ dàng đăng ký vay . Sau khi tải BlueStacks 3 giá rẻ , tải về các bạn xóa tài khoản có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Stream game BlueStacks trên Facebook kinh nghiệm mà chúng tôi mới nhất đã chia sẻ trước đó lấy liền nhé quản lý . Mọi thao tác trong tối ưu quá trình thực hiện sửa lỗi nếu gặp sai sót full crack và khó khăn trong bước nào mẹo vặt , bạn đọc qua web có thể gửi phản hồi ngay như thế nào dưới đây kích hoạt để chúng ta cùng thảo luân danh sách nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chinh-vi-tri-webcam-khi-live-stream-video-tren-facebok-13224n.aspx
Tương tự vậy dịch vụ , kinh nghiệm với vô hiệu hóa các game thủ LOL (Liên Minh Huyền Thoại) thay vì chỉ stream lol màn hình chơi game xóa tài khoản , bạn dễ dàng đưa webcam nguyên nhân để stream lol dữ liệu , phát hình ảnh xóa tài khoản của bạn trên màn hình trực tiếp sửa lỗi . Chúc tốt nhất các bạn thành công!

4.9/5 (88 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext