Foxit Reader - Cách chèn hình ảnh vào file PDF

Bài viết hướng dẫn bạn cách chèn hình ảnh vào file PDF trên Foxit Reader, một công cụ dùng để đọc các văn bản có định dạng PDF

Bạn muốn chèn một số hình ảnh vào văn bản PDF miễn phí của mình tốc độ . Tuy nhiên qua app , bạn lại không biết làm giá rẻ , bài viết tốt nhất sau đây địa chỉ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng chèn ảnh vào bài viết trên Foxit Reader.

Chèn hình ảnh vào văn bản PDF là mình trong trên điện thoại những điều hay nhất rất khó khăn ở đâu nhanh với kiểm tra những người không có nhiều kinh nghiệm về máy tính tăng tốc . Bài viết khóa chặn sau đây cập nhật sẽ hướng dẫn bạn cách chèn hình ảnh vào bài viết dễ dàng nhanh chóng.

Foxit Reader - Cách chèn hình ảnh vào file PDF

Cách chèn hình ảnh vào file PDF

Bước 1: Sau khi cài Foxit Reader xong quảng cáo , đăng ký vay các bạn mở chương trình lên bằng 1 trong 2 cách sau giảm giá . đăng ký vay Nếu chưa có phần mềm bạn cài đặt có thể tải phiên bản mới nhất miễn phí của Foxit Reader tại đây trên điện thoại . Bạn nơi nào cũng ở đâu uy tín có thể sử dụng Adobe Reader miễn phí để thực hiện công việc này

- Cách 1: Click chuột vào icon vô hiệu hóa của phần mềm trên Desktop ( dữ liệu nếu như trong quảng cáo quá trình cài đặt chia sẻ , bạn full crack đã đồng ý tạo shortcut ngoài Desktop)

Foxit Reader - Cách chèn hình ảnh vào file PDF

- Cách 2: Click vào Start (góc bên trái phía dưới màn hình) nạp tiền . Trong mục Search Programs and files, nhập từ khóa Foxit Reader kết quả tìm kiếm khóa chặn sẽ tốc độ được hiển thị ngay trên màn hình hay nhất . Click kết quả tìm kiếm " Foxit Reader" tất toán để mở chương trình

Foxit Reader - Cách chèn hình ảnh vào file PDF


Bước 2: Sau khi như thế nào đã kích hoạt phần mềm sửa lỗi và giao diện link down sẽ hiện ra giả mạo . Từ giao diện phần mềm này sử dụng , bạn tìm lấy liền và click chuột vào thanh công cụ tab Edit dữ liệu , di chuột xuống mục Insert.

- Sao đó di chuột sang cửa sổ bên cạnh lấy liền và chọn Image.

Foxit Reader - Cách chèn hình ảnh vào file PDF

Để giả mạo có thể chèn ảnh vào file PDF bạn phải giữ chuột trái trên văn bản full crack và từ từ di chuột ở đâu nhanh để tạo kích cỡ cho file ảnh quản lý . tính năng Khi kích hoạt đã đạt kích cỡ giá rẻ mong muốn bạn nhả chuột ra mẹo vặt . Hệ thống danh sách sẽ đưa bạn sang một cửa sổ mới có tên là Add Image.

Bước 3: tại cửa sổ mới tài khoản , bạn nhấn vào Browse.. nguyên nhân . tổng hợp để chèn ảnh vào bài viết.

Foxit Reader - Cách chèn hình ảnh vào file PDF

kiểm tra Nếu muốn tùy chỉnh cỡ đường viền quảng cáo , vị trí bức ảnh nơi nào thì bạn chọn vào ô Advanced...

Foxit Reader - Cách chèn hình ảnh vào file PDF

Sau khi giá rẻ đã chèn ảnh tài khoản và tùy chỉnh xong nạp tiền , bạn tốt nhất sẽ tùy chỉnh một số điều như điều chỉnh độ sáng nơi nào của bức ảnh nguyên nhân , xoay chiều bức ảnh...Sau khi hỗ trợ đã tùy chỉnh xong bạn nhấn OK qua web . Lúc này bức ảnh qua mạng sẽ hiện ra trong văn bản PDF.

Foxit Reader - Cách chèn hình ảnh vào file PDF

Đây là hình ảnh sau khi giảm giá đã chèn PDF vào văn bản:

Foxit Reader - Cách chèn hình ảnh vào file PDF

Việc chèn ảnh vào bài viết kinh nghiệm sẽ làm cho văn bản PDF cài đặt của bạn sinh động hơn dịch vụ và dễ hiểu hơn cập nhật đặc biệt là an toàn những tài liệu download , báo cáo dự án tốc độ , kế hoạch miễn phí . Với nạp tiền các bước hướng dẫn dịch vụ khá chi tiết trên đây ở đâu tốt , hi vọng nhanh nhất sẽ giúp ích vô hiệu hóa được cho bạn trong mẹo vặt quá trình thao tác trên kinh nghiệm những tập tin PDF.

https://thuthuat.taimienphi.vn/foxit-reader-cach-chen-hinh-anh-vao-file-pdf-100n.aspx
Ngoài ra miễn phí , giảm giá nếu bạn muốn xóa hình ảnh hay nhất hoặc text trong file PDF bản quyền , kỹ thuật các hãy sử dụng PDF Eraser quảng cáo . Xóa hình ảnh trong PDF bằng PDF Eraser giúp bạn xóa hình ảnh bản quyền qua web mà tác giả tạo file PDF đăng ký vay đã chèn lên trước đó.


4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext