Hiển thị thêm nút bấm trên thanh công cụ FastStone Capture

hien thi them nut bam tren thanh cong cu faststone capture, Có thêm nút bấm trên thanh công cụ FastStone Capture sẽ cho bạn thêm nhiều tùy chỉnh hơn để sử dụng hiệu quả công cụ FastStone Capture nhằm phục vụ việc chụp ảnh màn hình hay quay màn hình m

Có thêm nút bấm trên thanh công cụ FastStone Capture cập nhật sẽ cho bạn thêm nhiều tùy chỉnh hơn qua app để sử dụng hiệu quả công cụ FastStone Capture tính năng nhằm tăng tốc phục vụ việc chụp ảnh màn hình hay quay màn hình máy tính giảm giá . Tham khảo hướng dẫn chi tiết ở đâu uy tín dưới đây hướng dẫn nhé.

Thông thường thanh công cụ FastStone Capture chỉ hiển thị một số tổng hợp các nút bấm tắt trên thanh công cụ kiểm tra để người dùng kiểm tra có thể tiện truy cập nhanh ở đâu uy tín các chế độ chỉnh sửa ảnh tải về , tính năng trong FastStone Capture tính năng , mặc link down dù vậy giá rẻ , người dùng mật khẩu có thể tự dùng phím tắt FastStone Capture thay thế giả mạo . Tuy nhiên đăng ký vay vẫn còn kinh nghiệm rất nhiều an toàn các chế độ khác chưa tăng tốc được kích hoạt nơi nào , tối ưu chia sẻ để bổ sung lấy liền , hiển thị thêm nút bấm chỉnh sửa ảnh trên thanh công cụ FastStone Capture khóa chặn , bạn đọc lấy liền có thể thực hiện theo chỉ dẫn nạp tiền của chúng tôi lừa đảo nhé.

Hiển thị thêm nút bấm trên thanh công cụ FastStone Capture

Hiển thị thêm tùy chỉnh trên thanh công cụ trong FastStone Capture

Bước 1: Mở Settings giả mạo của FastStone Capture bằng thanh công cụ tất toán của ứng dụng ở đâu tốt . Hoặc bạn mẹo vặt cũng sửa lỗi có thể nhấn phím tắt F12 tốc độ để mở nhanh Settings ứng dụng . Trong trường hợp máy tính ứng dụng của bạn không hỗ trợ mở luôn F12 ứng dụng , bạn hãy nhấn tổ hợp phím Fn + F12.

Hiển thị thêm nút bấm trên thanh công cụ FastStone Capture

Bước 2: Trong tab Toolbar ở đâu tốt , bạn tìm đến mục Show more buttons on toolbar.

Tại đây khóa chặn , bạn khóa chặn có thể tick chọn ở đâu uy tín các tùy chỉnh muốn thêm vào trong thanh công cụ ở đâu uy tín của FastStone Capture qua web . Danh sách download các tùy chỉnh kích hoạt có thể cho thêm vào FastStone Capture qua app bao gồm:

- Open File in Editor: Mở file trong chế độ Editor (chế độ chỉnh sửa)

- Capture Fixed: Chụp ảnh màn hình nhất định

- Screen Recorder: Quay màn hình

- Screen Maginifier: Soi màn hình

- Screen Color Picker: Chọn màu ảnh chụp màn hình

- Screen Crosshair: Bật chế độ tâm ngắm hỗ trợ để chụp màn hình

- Screen Ruler: Bật thước ở đâu nhanh để đo màn hình

- Repeat Last Capture: Lặp lại chụp màn hình trước đó

- Acquire Images from last scan: Lấy ảnh từ scan trước đó

- Convert Images to PDF: Chuyển ảnh sang PDF

- Join Images Side by Side: Ghép ảnh thành một hàng một.

Hiển thị thêm nút bấm trên thanh công cụ FastStone Capture

Bạn ứng dụng có thể lựa chọn bất kỳ hướng dẫn các chế độ thêm mới trên thanh công cụ FastStone Capture chỉ bằng việc tick chọn vào chia sẻ các chế độ công cụ . Sau đó nhấn OK phải làm sao để xác nhận.

Hiển thị thêm nút bấm trên thanh công cụ FastStone Capture

Kết quả sau khi bổ sung tất nơi nào các cả ở đâu tốt các chế độ chỉnh sửa ảnh trong FastStone Capture.

tổng hợp Như vậy tùy theo công việc tổng hợp và thói quen nạp tiền , người dùng chi tiết có thể lựa chọn thêm vào thanh công cụ ở đâu nhanh những tính năng chia sẻ , chế độ thường dùng nhất.

Sau khi cài FastStone Capture chi tiết , đa số người dùng đều tập trung tìm hiểu cách chụp ảnh màn hình bằng FastStone Capture trước tiên kiểm tra , tuy nhiên có một số tính năng lừa đảo và chế độ ở đâu uy tín khá thú vị khóa chặn mà người dùng không hề biết sau khi cài FastStone Capture đó là chuyển ảnh sang file PDF bằng FastStone Capture.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-them-nut-bam-tren-thanh-cong-cu-faststone-capture-9026n.aspx
Trong khi đó quảng cáo , thủ thuật chụp ảnh màn hình bằng FastStone Capture thường kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất do người dùng trên điện thoại có thể dễ dàng thao tác chụp ảnh nhanh bằng chia sẻ các phím tắt FastStone Capture bản quyền , điều quản lý mà một số phần mềm như PrtScr hay GreenShot đôi khi khó tính năng có thể làm chia sẻ được địa chỉ . Tất nhiên tải về , sửa lỗi nếu không muốn qua web , bạn tài khoản vẫn download có thể áp dụng cách chụp ảnh màn hình không cần phần mềm link down đã vô hiệu hóa được Chúng tôi chia sẻ trong bài viết gần đây qua app nhé địa chỉ . Tuy nhiên cách chụp ảnh màn hình không cần phần mềm địa chỉ có thể qua app sẽ hạn chế hơn về tính năng so bản quyền với bản quyền các phần mềm hỗ trợ đa năng.


4.8/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online