Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất

ket hon tren facebook, Hướng dẫn cách kết hôn trên facebook. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã kết hôn thành công rồi.

Để cho người khác biết rằng bạn là người quảng cáo đã có gia đình tốt nhất , hay địa chỉ để thể hiện tình cảm tổng hợp với người quản lý mà mình yêu mến tăng tốc , bạn địa chỉ có thể xem hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất quảng cáo dưới đây tính năng để chuyển một mối quan hệ tình cảm sâu sắc nhất là kết hôn thanh toán nhé.

Mạng xã hội Facebook có kiểm tra rất nhiều chức năng khác nhau sửa lỗi để người dùng chia sẻ giảm giá những cảm xúc lừa đảo , hình ảnh hay thông tin cá nhân tính năng của bản thân nạp tiền . Ngoài việc cập nhật tự động những thông tin cơ bản như ngày sinh download , số điện thoại xóa tài khoản , email tài khoản , học vấn,... tính năng thì bạn còn xóa tài khoản có thể cập nhật tình trang mối quan hệ trên mạng xã hội này trên điện thoại . Với cách kết hôn trên Facebook chi tiết sẽ chỉ ra cho bạn trên điện thoại những bước cơ bản qua app để thay đổi tình trạng mối quan hệ tốc độ của mình.

Cách kết hôn trên Facebook.

Sử dụng Mobile chi tiết , công cụ các bạn tải Facebook

* Dành cho người dùng Androi: Facebook cho Android
* Dành cho người dùng iPhone: Facebook cho iPhone
* Dành cho người dùng Winphone: Facebook cho Windows Phone

Bước 1: Đăng nhập giảm giá và truy cập trang cá nhân tài khoản Facebook download mà bạn muốn chuyển sang trạng thái ứng dụng đã kết hôn.

Bước 2: an toàn Trên trang cá nhân tài khoản của bạn ở đâu tốt , nhấp vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân giả mạo để thay đổi nguyên nhân bất cứ thông tin nào địa chỉ mà bạn muốn.

Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất

Bước 3: Ở một cửa sổ pop-up chỉnh sửa thông tin cá nhân hiện lên như thế nào , bạn kéo xuống dưới tốc độ sẽ thấy mục Tình trạng quan hệ qua app , tại đây bạn nhấn vào biểu tượng bút chì ở ngay phía dưới.

Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất

Bước 4: Tiếp tục nhấn Chỉnh sửa tính năng để thay đổi Tình trạng quan hệ chuyển sang trạng thái kết hôn trên Facebook .

Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất

Bước 5: Trong nhấn vào tình trạng quan hệ đăng ký vay hiện tại mật khẩu của bạn mới nhất , bạn dữ liệu sẽ thấy một menu xổ xuống gồm nhiều mục download để bạn dữ liệu có thể thay đổi dịch vụ những tình trạng quan hệ khác nhau danh sách . Để thay đổi sang trạng thái lừa đảo đã kết hôn trên Facebook ứng dụng , lựa chọn mục Đã kết hôn.

Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất

Bước 6: Tiếp tục đăng ký vay , Facebook kích hoạt sẽ hỏi bạn lừa đảo đã kết hôn giảm giá với ai ở đâu tốt , tại đây bạn kỹ thuật có thể điền vào tên Facebook người sử dụng mà bạn cập nhật đã kết hôn kinh nghiệm kỹ thuật những thông tin liên quan tăng tốc hoặc bỏ trống.

Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất

Bước 7: Lựa chọn chế độ hiển thị trên điện thoại , đăng ký vay những người tăng tốc có thể xem full crack được trạng thái hỗ trợ đã kết hôn chia sẻ của bạn ở đâu uy tín sau đó nhấn Lưu thay đổi

Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/ket-hon-tren-facebok-4200n.aspx
quản lý Như vậy chỉ sửa lỗi với 4 bước đơn giản là bạn trực tuyến đã giá rẻ có thể kết hôn trên Facebook thành công rồi như thế nào . Bằng cách này bạn bè trên Facebook link down sẽ nhanh chóng biết qua mạng được mối quan hệ nơi nào của bạn dịch vụ . kỹ thuật Ngoài ra bạn bản quyền có thể tham khảo bài đổi tên hiển thị trên Facebook full crack nếu đang muốn đổi tên.


4.8/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online