Hướng dẫn chặn tin nhắn kết bạn trên facebook

Khi lượng bạn bè trên Facebook tối ưu đủ lớn an toàn lúc này bạn tài khoản muốn chặn tin nhắn kết bạn từ download người không quen. Vì đôi khi có một số người kết bạn chỉ miễn phí mục đích duy nhất là spam mà thôi.

Khi tham gia Facebook cài đặt nhiều người phát bực mình khi liên tục bị spam địa chỉ ở đâu tốt người không quen biết. Bởi kinh nghiệm nhiều người tận dụng trang Facebook cá nhân trực tuyến mình để kinh doanh tăng tốc thế nên không tránh khỏi việc bị tag vô tội vạ từ khắp nơi.

Để hạn chế tối đa spam tối ưu bạn nên chặn tin nhắn kết bạn từ ở đâu nhanh người không quen biết trên Facebook. Hãy tham khảo dữ liệu bước bên dưới để biết cách thực hiện.

Cách chặn/bỏ chặn tin nhắn link down kết bạn trên facebook

 Bước 1: Đầu tiên bạn vào Settings/Thiết lập trên trang Facebook cá nhân chi tiết mình.

Hướng dẫn chặn tin nhắn kết bạn trên facebook

Bước 2: Từ thẻ Privacy/Quyền sử dụng bạn nhìn sang cột bên phải chia sẻ thấy dòng Who can send you friend requests/Ai tính năng gửi lời mời kết bạn đến bạn. Tại đây bạn chọn Friends of Friends/Bạn ở đâu tốt bạn bè thay cho Everyone/Tất cả.

Hướng dẫn chặn tin nhắn kết bạn trên facebook

Sau khi thực hiện thao tác này. tăng tốc người lạ mặt dữ liệu không nhìn thấy nút Kết bạn trên tường tối ưu bạn nữa.

Hướng dẫn chặn tin nhắn kết bạn trên facebook

dữ liệu là chúng tôi giá rẻ giới thiệu tới bạn cách chặn/bỏ chặn tin nhắn cập nhật kết bạn trên Facebook. quản lý muốn bỏ chặn thì bạn chỉ cần chuyển sang chế độ Everyone là khóa chặn tốt nhất an toàn chúng tôi nơi nào hướng dẫn cách hủy kết bạn trên Facebook. kỹ thuật quan tâm cài đặt mời bạn ghé qua để tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-bo-chan-tin-nhan-ket-ban-tren-facebook-4397n.aspx
Để hủy lời mời kết bạn trên Facebook hướng dẫn chúng ta quản lý thực hiện dễ dàng giá rẻ từng người download tuy nhiên nhanh nhất để hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook thì phải làm thế nào chi tiết bạn tham khảo bài viết hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook tại đây địa chỉ .

5/5 (10 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next