Hướng dẫn in tài liệu file PDF

in tai lieu file pdf, Hướng dẫn in tài liệu file PDF đơn giản nhất. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Bạn tăng tốc đã biết cách in tài liệu file PDF chưa lừa đảo ? Bạn có gặp trục trặc trong hỗ trợ quá trình in tài liệu đuôi PDF không công cụ ? lấy liền Nếu câu trả lời là có tài khoản thì đây chính xác là bài viết bạn cần tìm nhanh nhất . Hãy cùng tìm hiểu nội dung bên dưới tự động để rõ hơn chi tiết.

In tài liệu file PDF hướng dẫn cũng tương tự như Word vậy qua web . Đây là công việc tải về mà hầu hết dân văn phòng đăng ký vay và người dùng máy tính đều phải làm quen công cụ . PDF là một trong hướng dẫn những định dạng mẹo vặt khá phổ biến trong việc lưu trữ văn bản bản quyền và hình ảnh tốc độ , thậm chí nó còn phổ biến hơn cả kỹ thuật các văn bản DOC hay DOCX tải về của Microsoft Office Word nữa cài đặt . Điểm thú vị sửa lỗi của PDF là bạn kinh nghiệm có thể đọc trên nhiều thiết bị chia sẻ bao gồm cả di động công cụ mà không lo gặp trục trặc về vấn đề hiển thị như Word.

Hướng dẫn in tài liệu file PDF

Bước 1: giá rẻ Nếu chưa có phần mềm đọc file PDF nạp tiền thì bạn cần phải tải về nguyên nhân và cài đặt trước đã tải về , 2 cái tên phổ biến nhất bản quyền hiện nay là Adobe Reader tăng tốc và Foxit Reader nơi nào . Hãy download Adobe Reader giá rẻ nếu yêu thích sự đơn giản ứng dụng , đăng ký vay hoặc qua mạng nếu yêu thích tính năng nguyên nhân thì download Foxit Reader quản lý . Trong khuôn khổ bài viết này hay nhất , Chúng tôi xóa tài khoản sẽ sử dụng phần mềm Foxit Reader kích hoạt để minh họa.

Hướng dẫn in tài liệu file PDF

Bước 2: Mở tài liệu file PDF bằng một trong hai phần mềm trên địa chỉ , tiếp đến nhấn tổ hợp phím Ctrl-P tổng hợp để mở giao diện in tài liệu.

Bước 3: Lúc này có một số danh mục bạn cần lưu ý ở đâu nhanh như sau.

 Printer: Máy in giảm giá mà bạn chi tiết sẽ sử dụng

Copies: Số lượng bản in kiểm tra mà bạn muốn in ra

Print Range: Vị trí trang qua web sẽ in.

- Current view: Màn hình trang đang mở

- Current page: Toàn bộ trang đang mở

- All pages: Tất cả ở đâu uy tín các trang

- Pages: Trang số bao nhiêu?

Hướng dẫn in tài liệu file PDF

Print Handling: Hình dạng văn bản bạn muốn in như thế nào . trực tuyến Bên phải là hình xem trước bản quyền . Bạn bản quyền có thể tùy ý lựa chọn hình dạng văn bản phù hợp hỗ trợ . Nhưng thông thường nhất chúng ta hay chọn Scale > Fit to Printer Margins.

Auto-Rotate: Tự động xoay

Auto-Center: Tự động tập trung vào chủ thể văn bản

Hướng dẫn in tài liệu file PDF

mẹo vặt Như vậy là Chúng tôi tất toán đã giới thiệu tới bạn cách in tài liệu file PDF đơn giản nhất tự động . Sau khi tham khảo bài viết này bạn cài đặt có thể tự tay in tài liệu địa chỉ hoặc văn bản full crack mà mình thích như thế nào . chia sẻ Nếu muốn tìm hiểu thêm nạp tiền , hãy tham khảo bài viết cách chỉnh sửa file PDF đơn giản.


4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext