Hướng dẫn không lưu nội dung chat trên Gmail

huong dan khong lu noi dung chat tren gmail, Hướng dẫn không lưu nội dung chat trên Gmail

Gmail không chỉ là nơi bạn gửi xóa tài khoản và nhận Email chia sẻ mà còn hỗ trợ bạn chat lừa đảo , trò chuyện đăng ký vay với tài khoản những người bạn có trong danh sách email xóa tài khoản của mình trên điện thoại . Tuy nhiên mật khẩu , thay vì lưu nội dung trò chuyện bạn dịch vụ cũng lừa đảo có thể cài đặt xóa tài khoản để không lưu nội dung chat trên Gmail lấy liền . Tham khảo nội dung bên dưới tự động để thực hiện dữ liệu nhé.

an toàn Nếu không muốn lưu nội dung chat mới nhất với ai đó giả mạo , bạn ứng dụng có thể thực hiện quảng cáo với chức năng có sẵn bản quyền của Hangouts công cụ . Phương pháp này kích hoạt có thể áp dụng qua web với người dùng đăng ký vay đã đăng ký Gmail giả mạo , giá rẻ tất cả nội dung giữa 2 người giờ đây kiểm tra sẽ biến mất sau khi bạn đóng cửa sổ.

Hướng dẫn không lưu nội dung chat trên Gmail

Bước 1: Trước hết bạn cần đăng nhập Gmail lừa đảo và mở cửa sổ trò chuyện trong Gmail.

Hướng dẫn không lưu nội dung chat trên Gmail

Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng răng cưa ở cửa sổ trò chuyện.

Hướng dẫn không lưu nội dung chat trên Gmail

Bước 3: Sau cùng bạn bỏ tích ở tùy chọn Hangout history/Không lưu nội dung trò chuyện.

Hướng dẫn không lưu nội dung chat trên Gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-khong-luu-noi-dung-chat-tren-gmail-4877n.aspx
qua mạng Trên đây là 3 bước giúp bạn không lưu nội dung chat Gmail trên tài khoản quảng cáo của mình sửa lỗi . Điểm thú vị là bạn tăng tốc có thể lựa chọn tài khoản vô hiệu hóa chức năng lưu tối ưu và tài khoản nào kiểm tra vẫn lưu nội dung chat sửa lỗi . quảng cáo Ngoài ra chúng tôi giảm giá cũng hướng dẫn Làm gì khi Gmail cài đặt của tôi không đăng nhập xóa tài khoản được? tự động Nếu quan tâm mời bạn ghé qua chia sẻ để tham khảo.


4.9/5 (93 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext