Hướng dẫn tạo và quản lý Bookmark trên CuteFTP

Hướng dẫn tạo và quản lý Bookmark trên CuteFTP

Bookmarks trên CuteFTP giảm giá cũng giống như trên download các trình duyệt Firefox hay Google Chrome giúp bạn nhớ miễn phí được trên điện thoại những đường dẫn thư mục trên host công cụ , tất toán và dễ dàng truy cập cho bản quyền những lần sau nhanh nhất . Hãy tham khảo bài viết kinh nghiệm sau đây kiểm tra của chúng tôi tất toán để phải làm sao có thể tạo trên điện thoại và quản lý Bookmarks tốt trên CuteFTP bản quyền nhé.

Cute FTP là công cụ hỗ trợ upload nguyên nhân và download dữ liệu lên host ở đâu tốt . Cùng địa chỉ với FileZilla danh sách được đánh giá là một trong danh sách những công cụ tốt nhất mới nhất . tổng hợp Nếu như Cute FTP là bản thương mại vô hiệu hóa , người dùng cần bỏ phí ra ở đâu tốt để sử dụng mới nhất thì FileZilla lại là phần mềm miễn phí hỗ trợ , phù hợp giảm giá với sửa lỗi những bạn không muốn bỏ tiền ra mua bản quyền sử dụng

Hướng dẫn tạo và quản lý Bookmark trên CuteFTP

Cũng giống như sử dụng các trình duyệt web như Firefox hay Chrome khóa chặn thì CuteFTP giả mạo cũng hỗ trợ người dùng tạo Bookmark mẹo vặt các đường dẫn thư mục miễn phí . Trong hỗ trợ các bài viết trước sử dụng , Chúng tôi nơi nào đã hướng dẫn xóa tài khoản các bạn cách tạo bookmark trong Chrome miễn phí thì hôm nay tải về , chúng tôi qua web sẽ tiếp tục hướng dẫn vô hiệu hóa các bạn cách tạo bookmarks trên CuteFTP cài đặt và quản lý bookmarks trên CuteFTP danh sách . Các bạn cùng tham khảo như thế nào nhé.

Hướng dẫn tạo bookmarks trên CuteFTP nguyên nhân và quản lý Bookmark trên CuteFTP

Download quản lý và cài đặt phiên bản mới qua mạng của CuteFTP

Bước 1: Tại giao diện chính tự động của CuteFTP sửa lỗi , bạn click chọn biểu tượng Bookmarks (Hình bên dưới)
Hướng dẫn tạo và quản lý Bookmark trên CuteFTP
Bước 2: Click chọn Bookmark Current Folder.. mẹo vặt . lấy liền để tạo mới bookmark
Hướng dẫn tạo và quản lý Bookmark trên CuteFTP
Bước 3: Bạn nhập tốc độ các thông tin đăng ký vay như sau:
Hướng dẫn tạo và quản lý Bookmark trên CuteFTP
- Server Name: Tên lừa đảo của Server tốc độ của bạn
- Local Folder: Thư mục đường dẫn trên máy tính vô hiệu hóa để download bản quyền và upload lên host
- Remote Folder: Đường dẫn trên host sử dụng của bạn
- Bookmark Name: Bạn đặt tên cho bookmark tại đây.

Sau cùng click Ok phải làm sao . phải làm sao Như vậy là bạn nguyên nhân đã tạo bookmark trên CuteFTP xong.

Bước 4: tải về Khi đó trên mục Site Manager kinh nghiệm sẽ xuất hiện bookmark bạn vừa tạo
Hướng dẫn tạo và quản lý Bookmark trên CuteFTP
Để quản lý bookmark trên CuteFTP link down , truy cập vào bookmark,  bạn chỉ cần click vào Bookmark đó trên mục Site Manager này chia sẻ , tránh trường hợp không nhớ mẹo vặt được thư mục lưu trữ trên host.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-va-quan-ly-bokmark-tren-cuteftp-3914n.aspx
miễn phí Trên đây chúng tôi nạp tiền đã hướng dẫn cài đặt các bạn cách tạo bookmark trên CuteFTP kích hoạt cũng như cách quản lý bookmark trên CuteFTP qua mạng để dễ dàng truy cập cho cài đặt những lần sau qua web . Việc tạo bookmark này xóa tài khoản rất tiện dụng bạn nên thực hiện mật khẩu nếu như sử dụng công cụ này cho việc download tất toán và upload dữ liệu lên host chia sẻ . trực tuyến Bên cạnh đó nơi nào , lừa đảo nếu sử dụng trình duyệt CocCoc tài khoản , tổng hợp các bạn giả mạo cũng dễ dàng tạo bookmark trên CocCoc qua một vài bước cực kỳ đơn giản.


4.8/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext