Sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox, lỗi không vào được website

Sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox, khắc phục lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox, Bạn đang truy cập vào một website sau đó lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox hiện lên khiến bạn không thể nào vào đư

Bạn đang truy cập vào một website kích hoạt sau đó lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox hiện lên khiến bạn không thể nào vào lừa đảo được nữa cập nhật , vậy tại sao lại xuất hiện lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox tối ưu và làm thế nào chi tiết để vào lại dữ liệu được trang web đó tất toán . Hướng dẫn link down sau đây miễn phí sẽ chỉ rõ cho bạn thấy điều đó quảng cáo .

Nguyên nhân gây ra lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox khiến kết nối giả mạo của bạn thất bại là do hệ thống không thể kiểm trá kích hoạt được tính xác thực mẹo vặt của dữ liệu nạp tiền được nhận ở đâu tốt . Do đó bạn khóa chặn sẽ bị chặn lại tăng tốc và không thể vào bản quyền được vô hiệu hóa . Đây là một lỗi tăng tốc khá phổ biến không chỉ tự động riêng việc download Firefox sử dụng full crack mà còn có trên tổng hợp các trình duyệt như Chome hay Opera.

Sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox, lỗi không vào được website

Để sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox bạn có 2 cách lựa chọn là liên hệ trực tiếp thanh toán với chủ sở hữu web kinh nghiệm hoặc sử dụng câu lệnh trong hệ thống bảo mật nơi nào của trình duyệt nguyên nhân mà Chúng tôi hướng dẫn bạn đọc thanh toán sau đây vô hiệu hóa . Trước khi thực hiện bạn cần cập nhật Firefox lên phiên bản mới nhất vì việc cập nhật Firefox mới nhất tăng tốc sẽ giống như thực hành trong bài viết này lừa đảo giá rẻ ngoài ra giảm tối đa một số lỗi khó chịu gặp phải trong giả mạo quá trình sử dụng.

Cách sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox

Bước 1: Để lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox ở đâu tốt , trước tiên bạn cần truy cập vào mục cài đặt tổng hợp của firefox - Options .

Sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox, lỗi không vào được website

Bước 2: Trong mục Options Firefox lấy liền , click vào tab Advanced ở dưới cùng rồi chọn b >View Certificates dữ liệu , ở đây nạp tiền bao gồm khóa chặn các kết nối đăng ký vay được thiết lập sẵn cho firefox giúp bạn mã hóa dữ liệu bản quyền cũng như cung cấp giấy phét khi truy cập vào bản quyền các trang web.

Sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox, lỗi không vào được website

Bước 3: Trong phần quản lý Certificate Manager bạn click vào tab Authorities ở đâu nhanh và kéo xuống dòng StartCom Class 1DV Server CA lừa đảo , chọn công cụ và click vào Edit Trust ở đâu nhanh để tiến hành chỉnh sửa.

Sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox, lỗi không vào được website

Bước 4: Trong mục Edit CA certificate trust settings bạn đọc lưu ý chỉ tích vào dòng đầu tiên là This certificate can identify website rồi OK giá rẻ để xác nhận tốt nhất nhé.

Sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox, lỗi không vào được website

Cuối cùng bạn đóng toàn bộ lại link down , khởi động lại trình duyệt firefox bằng cách tắt đi rồi bật lại giá rẻ sau đó vào thử website cũ xem còn bị lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox không dữ liệu nhé sử dụng . đăng ký vay Nếu không tức là chúng ta địa chỉ đã khắc phục lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox thành công rồi đấy.

Với việc fix lỗi sec_error_revoked_certificate trên Mozilla Firefox thành công nạp tiền , Chúng tôi hy vọng bạn kỹ thuật sẽ không còn gặp hỗ trợ bất cứ trang web nào full crack mà dính lỗi trên nữa giá rẻ . tất toán Ngoài ra hay nhất với địa chỉ những ai đang quen việc sử dụng Firefox phiên bản tiếng Anh tự động mà muốn đổi sang tiếng Việt trực tuyến có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đổi ngôn ngữ Firefox địa chỉ , trong bài viết tốt nhất sẽ giúp bạn cách chuyển sang tiếng Việt sử dụng nhanh nhất giảm giá và an toàn nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-sec-error-revoked-certificate-tren-mozilla-firefox-22905n.aspx
Còn mới nhất với phải làm sao những người mới sử dụng Firefox lần đầu miễn phí mà chưa quen ở đâu tốt các phím tắt hay ở đâu nhanh các chức năng cập nhật thì nên tìm hiểu ở đâu nhanh các phím tắt Firefox đầu tiên tốt nhất . Nhớ kinh nghiệm được an toàn các phím tắt Firefox thanh toán sẽ giúp bạn sử dụng trình duyệt này nhanh hơn mới nhất , logic hơn so tài khoản với quảng cáo các trình duyệt kinh nghiệm hiện tại đang có.

4.8/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext