Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM

tai video tren torch brower bang idm, Cũng giống như nhiều trình duyệt khác, Torch Brower cũng có khả năng tải video bằng IDM và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tải video trên Torch Brower bằng IDM.

Cũng giống như nhiều trình duyệt khác dịch vụ , Torch Brower trên điện thoại cũng có khả năng tải video bằng cách tải IDM sửa lỗi và trong bài viết này Chúng tôi bản quyền sẽ hướng dẫn bản quyền các bạn thủ thuật tải video trên Torch Brower bằng IDM.

Cũng giống như nhiều trình duyệt khác trên điện thoại , Torch Brower qua mạng cũng có khả năng tải videotrên youtube bằng IDM ở đâu tốt và trong bài viết này Chúng tôi kích hoạt sẽ hướng dẫn như thế nào các bạn thủ thuật tải video trên Torch Brower bằng IDM.

IDM hay còn gọi là Internet Download Manager cài đặt , phần mềm cho phép bắt link video mới nhất , nhạc trên ở đâu tốt các trang web chia sẻ miễn phí nguyên nhân hoặc thậm chí là cả thu phí xóa tài khoản vẫn bắt link khóa chặn được trực tuyến . bản quyền Hiện tại IDM  ở đâu tốt đã hỗ trợ mẹo vặt rất nhiều thanh toán các trình duyệt như Chrome giảm giá , Google hay Cốc Cốc tốc độ và ngay cả Torch Brower lấy liền cũng không ngoại lệ.

Tấ nhiên tốt nhất để tính năng có thể tải video trên Torch Brower bằng IDM thanh toán các bạn chắc chẳn phải cài IDM rồi tự động , giảm giá và việc cài đặt IDM này kích hoạt cũng hết sức đơn giản thôi địa chỉ . Ngay tự động bây giờ Chúng tôi tăng tốc sẽ hướng dẫn nhanh cách bạn cách dữ liệu để Torch Brower cài đặt có thể tải video bằng IDM.

Hướng dẫn tải video trên Torch Brower bằng IDM

Trước tiên máy tính bạn phải cài đặt IDM giá rẻ và Torch Browser.

* Tải Torch Brower tại đây: Download Torch Browser

Tham khảo cách cài Torch Browser trên máy tính

* Download IDM tại đây: Tải IDM

Bước 1: Mở IDM ra link down , chọn Download >Options.

Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM

Bước 2: Trong Options mục General kiểm tra , chọn Torch kích hoạt OK.

Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM

Bước 3: Mở trình duyệt Torch Brower ấn vào Menu settings chọn Settings.

Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM

Bước 4: Sang phần Extenssions lừa đảo , bật Enabled IDM module tính năng , rồi tích vào Allow ở dưới.

Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM

Bước 5: Mở thử 1 video tại youtube qua app , bạn ở đâu nhanh sẽ thấy biểu tượng download tính năng của IDM.

Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM

Bước 6: Ấn vào cho phép bạn tùy chọn độ phân giải  thanh toán cũng như nhiều định dạng quảng cáo được hỗ trợ cho video.

Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM

qua web Trên đây Chúng tôi phải làm sao đã hướng dẫn xong nhanh nhất các bạn tải video trên Torch Brower bằng IDM qua web . Ngoài ra kinh nghiệm , trình duyệt còn cho phép tải file torrent trên Torch Brower full crack , ở đâu tốt các bạn địa chỉ có thể tham khảo bài viết tải file torrent trên Torch Brower khóa chặn để download nhiều dữ dung lượng lớn về máy tính

Touch Browser tốt nhất cũng là một trình duyệt khóa chặn khá mở cho phép người dùng thoải mái sáng tạo ứng dụng . Một trong số tính năng thú vị trên trình duyệt này là khả năng đổi hình nềntrên Touch Browser độc đáo.

Trong trường hợp không muốn sử dụng trình duyệt Torch Browser nữa hướng dẫn , bạn cần tìm hiểu cách gỡ bỏ Torch Browser sao cho sạch miễn phí và hiệu quả nhất.

Một số trình duyệt khác kinh nghiệm để bạn nhanh nhất có thể tham khảo sử dụng download để tải video thông qua IDM.

Đầu tiên là Google Chrome ở đâu nhanh , trình duyệt thân thiện nhất ở đâu uy tín của hãng phần mềm khổng lồ nước Mỹ. Google Chrome hỗ trợ nhiều tiện ích ứng dụng , tính năng mẹo vặt download được xem là trình duyệt nhanh nhất khóa chặn hiện nay

Tiếp đến là Firefox giả mạo , trình duyệt  từng 1 thời vang bóng thị trường khóa chặn . Ngày nay qua web , download Firefox mẹo vặt cũng quản lý đã cải tiến sản phẩm kỹ thuật của mình lên mật khẩu với nhiều tính năng hấp dẫn  trực tuyến để cạnh tranh kiểm tra với Google Chrome.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-video-tren-torch-brower-bang-idm-7081n.aspx Cuối cùng là Cốc Cốc quản lý , một dự án kích hoạt của Việt Nam sử dụng bộ mã nguồn mở giống Chrome thanh toán . đăng ký vay Ngoài ra download CocCoc lừa đảo được hướng đến cho người Việt Nam thanh toán , hỗ trợ tính năng unikey hay download trực tiếp.


4.8/5 (88 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext