Thiết lập mặc định download file bằng IDM trên Google Chrome

Google Chrome một trong nơi nào trình duyệt Web nhanh nhất kinh nghiệm qua app nổi tiếng không chỉ hay nhất tốc độ duyệt Web đáng nể tải về tính bảo mật cao mà còn cho phép bạn download giảm giá dữ liệu nhanh chóng. Tuy nhiên tăng tốc có một cách giúp bạn download dữ liệu còn nhanh hơn khi có sự hỗ trợ phải làm sao Internet Download Manager (IDM) xóa tài khoản taimienphi.vn thanh toán hướng dẫn bạn thủ thuật này.

Internet Download Manager(IDM) là phần mềm hỗ trợ download cài đặt dữ liệu từ Internet về máy tính thông qua nhiều trình duyệt Web phổ biến trong đó có Google Chrome. Google Chrome tốt nhất đánh giá là trình duyệt có tốc độ download dữ liệu nhanh chóng tốt nhất kể từ khi IDM hỗ trợ download cho Chrome thì việc download một tập tin có dung lượng lớn không còn là vấn đề cài đặt khó khăn như trước.

Cách download dữ liệu từ Google Chrome bằng IDM

Bước 1: Sau khi cài IDM giảm giá mở tiện ích bằng cách click vào icon mật khẩu IDM đặt ngoài Desktop hoặc bạn địa chỉ tìm kiếm IDM trong Menu Start ở góc bên trái màn hình.

Bước 2: Trên thanh công cụ an toàn IDM tài khoản click Download ---> Options để thiết lập thông số.

Thiết lập mặc định download file bằng IDM trên Google Chrome

Bước 3: Tại thẻ General cài đặt trong mục Capture downloads form the following browser: là một loạt đăng ký vay trình duyệt mà IDM hỗ trợ download lừa đảo click Google Chrome để download mọi dữ liệu từ trình duyệt này.

Click OK để lưu lại thiết lập

Thiết lập mặc định download file bằng IDM trên Google Chrome

Thực hiện đầy đủ 3 bước làm trên lấy liền bạn tốt nhất dễ dàng download kiểm tra dữ liệu có trên trình duyệt này. Kể từ qua app nơi nào giá rẻ dữ liệu là chia sẻ ứng dụng phần mềm giá rẻ file Audio tất toán Video như thế nào hình ảnh thay vì tải bằng Google Chrome như trước thì nay như thế nào nơi nào tải trực tiếp bằng IDM quảng cáo giúp nơi nào dữ liệu ở đâu nhanh tải nhanh hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-chrome-download-du-lieu-bang-idm-185n.aspx

 


5/5 (8 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next