Cách hiển thị thanh menu trên Windows Media Player

hien thi thanh menu tren windows media player, Nhiều người dùng phần mềm Windows Media Player gặp khó khăn trong việc tìm thanh menu trên phần mềm phục vụ cho việc thao tác và cài đặt.

Nhiều người dùng phần mềm Windows Media Player gặp khó khăn trong việc tìm thanh menu bar trên phần mềm hướng dẫn phục vụ cho việc thao tác như thế nào và cài đặt hướng dẫn . Vậy cách hiển thị menu bar trên Windows Media Playler như thế nào dịch vụ sẽ là chủ đề thanh toán được Chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Thanh menu bar trong Windows Media Player có tác dụng chủ yếu tốt nhất nhằm cung cấp tất toán các công cụ tùy chỉnh sửa lỗi và xử lý nhạc nguyên nhân , video trong phần mềm nhanh hơn kinh nghiệm . Tuy nhiên thông thường mặc định thanh toán , thanh này bản quyền sẽ ẩn đi khiến nhiều người dùng cảm thấy khó khăn trong việc tìm ra hỗ trợ những thanh này giả mạo để tùy chỉnh cho phần mềm mới nhất , kinh nghiệm đặc biệt trong hướng dẫn những thiết lập giúp xem phim HD tốt hơn.

Thủ thuật tốt nhất dưới đây nhanh nhất sẽ chỉ dẫn cho bạn cách hiển thị thanh menu này nhanh chóng hơn.

Cách hiển thị thanh menu trên Windows Media Player

Menu bar trong Windows Media Player là thanh tập hợp công cụ tất cả công cụ các cài đặt an toàn , tùy chọn hay nhất của phần mềm phát nhạc miễn phí và video nổi tiếng tất toán hiện nay nhanh nhất . Để kinh nghiệm có thể bật thanh menu bar thường bị ẩn đi này nạp tiền , người dùng cần phải thao tác ứng dụng để hiện trở lại thanh menu.

Cách 1: Sử dụng phím điều hướng

Để bật thanh menu bar trên Windows Media Player quản lý , bạn cần thực hiện vô hiệu hóa như sau:

Bước 1: Di chuyển chuột lên phần trên quảng cáo của thanh công cụ.

Bước 2: Nhấn chuột phải tổng hợp để hiển thị menu pop-up.

Trong đó hướng dẫn , menu pop-up gần như nơi nào đã cung cấp toàn bộ tải về các công cụ trong menu bar.

Bước 3: Nhấn chọn Show Menu bar ở dưới cùng tài khoản để hiển thị.

Cách hiển thị thanh menu trên Windows Media Player

Cách 2: Sử dụng phím tắt

Đây là cách nhanh nhất qua web để bật nhanh thanh menu bar thanh toán . Bạn chỉ cấn nhấn tổ hợp phím Ctrl + M download để ẩn/hiện thanh menu bar.

Phiên bản Windows Media Player mới nhất giả mạo hiện nay là bản v12 đăng ký vay . Với phiên bản này dữ liệu , cách dùng Window Media Player 12 không có gì hay nhất quá khó đối kiểm tra với nhiều người dùng kinh nghiệm đã từng sử dụng qua phiên bản v11 trước đó tải về . Tuy nhiên tất toán , giảm giá nếu chưa nắm phải làm sao được cách dùng Window Media Player 12 xóa tài khoản , bạn trực tuyến có thể khám phá theo hướng dẫn dữ liệu của Chúng tôi

Mạnh mẽ dữ liệu với khả năng xem ở đâu uy tín mọi file video trên Win 7 mẹo vặt hoặc nhiều phiên bản Win khác như Windows 8.1 ở đâu uy tín , Windows  Media Player thực sự không thua kém tính năng bất cứ trình phát nhạc tổng hợp , video đình đám nào khác như KMPlayer giả mạo , hay Media Player Classic hướng dẫn , thậm chí xét về một số tính năng liên quan đến ghi đĩa danh sách và burn đĩa quản lý , Windows Media Player chi tiết có thể vượt trội hơn tăng tốc rất nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thi-thanh-menu-tren-windows-media-player-7789n.aspx
Đó là chưa kể giả mạo , khả năng xem quảng cáo mọi file video trên Win 7 chỉ là một trong nguyên nhân những tính năng xóa tài khoản đặc biệt ở đâu uy tín mà phần mềm bản quyền có thể thực hiện trên điện thoại , bạn thậm chí hướng dẫn có thể xem video kèm phụ đề trên Windows Media Player dễ dàng bằng thanh toán các tùy chỉnh cài đặt.


4.8/5 (98 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext