Cách khắc phục lỗi Backspace trên Chrome, lỗi back lại trang trước

cach khac phuc loi backspace tren chrome loi back lai trang truoc, Do Google đã xóa tính năng nhấn BackSpace để lùi trang khiến nhiều người không thể lùi lại trang trước đó.Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi backspace trên Chrome?

Lỗi back lại trên Google Chrome hay back lại trang trước là một vấn đề thường ở đâu uy tín rất hay gặp gây mất dữ liệu đối quản lý với người dùng trực tuyến trực tuyến . Nhưng do Google kích hoạt đã xóa tính năng này khiến nhiều người không thể lùi lại trang trước đó bằng BackSpace tính năng . Vậy làm thế nào mới nhất để khắc phục lỗi backspace trên chrome.

Lỗi backspace trên Chrome hay còn kích hoạt được cộng đồng gọi là lỗi back lại trang trước trên Chrome địa chỉ , đây là lỗi chung trên mới nhất rất nhiều trình duyệt khác như Firefox chia sẻ hoặc Opera mới nhất . Lỗi này chủ yếu do người dùng vô tình nhấn nhầm nút BackSpace trên bàn phím khiến phiên làm việc bị đẩy lùi lại một trang tất toán , mất toàn bộ dữ liệu chưa kịp lưu.

Cách khắc phục lỗi Backspace trên Chrome, lỗi back lại trang trước

Tin vui đối xóa tài khoản với nhiều người dùng bản quyền , Google sửa lỗi đã bỏ tính năng nhấn nút backspace an toàn để lùi trang kể từ phiên bản Chrome 52 quản lý . kinh nghiệm Như vậy người dùng dữ liệu đã không còn dính lỗi backspace trên chrome khiến họ mất dữ liệu nạp tiền đã thao tác nữa.

Tuy nhiên miễn phí , đối hướng dẫn với quản lý những người dùng địa chỉ đã quen thuộc nạp tiền với phím Backspace hẳn qua app sẽ cảm thấy khó chịu khi Google bỏ đi tính năng này kỹ thuật . công cụ Như vậy việc lược bỏ đi chức năng quay trở lại trang trước mới nhất của nút Backspace vô tình lại là một “lỗi mới” khiến nhiều người dùng danh sách đã quen hướng dẫn với phím này cảm thấy khó chịu.

Cách khắc phục lỗi Backspace trên Chrome giảm giá , lỗi back lại trang trước

Vậy làm cách nào quảng cáo để khắc phục lỗi backspace trên chrome mới nhất , đồng thời như thế nào có thể quay trở lại trang trước tăng tốc mà không phải click chuột?

Cách 1: Sử dụng phím tắt

Để qua mạng có thể quay trở lại trang trước trên Chrome tốc độ , chia sẻ đặc biệt từ phiên bản Chrome 52 trở đi download , bạn ở đâu nhanh có thể sử dụng phím tắt Alt + <> (phím mũi tên bên trái trong thanh điều hướng) sử dụng . Đây là một phím tắt thuộc tổng hợp bộ phím tắt khi duyệt web chi tiết quảng cáo bất cứ người dùng nào sửa lỗi cũng nên tìm hiểu hướng dẫn và áp dụng cho mình.

Cách khắc phục lỗi Backspace trên Chrome, lỗi back lại trang trước

Với cách này ở đâu uy tín , bạn sử dụng có thể không cần đến nút BackSpace công cụ để quay trở lại trang trước.

Cách 2: Sử dụng extension bổ sung

Cách này công cụ sẽ khôi phục lại nút BackSpace trên Chrome dữ liệu . Tuy nhiên lưu ý bạn chỉ áp dụng cách này hướng dẫn nếu chấp nhận rủi ro khi thao tác trực tuyến mật khẩu với Chrome tải về . Bởi nhanh nhất nếu không download , bạn tính năng cũng ở đâu tốt sẽ lặp lại lỗi BackSpace trên Chrome trước đây gây mất dữ liệu trực tuyến.

Để phục hồi lại nút BackSpace khi sử dụng Chrome qua web , bạn phải cài extension có tên Go Back with BackSpace full crack với dung lượng chỉ khoảng 7,75 KB trên Chrome Web Store.

Cách khắc phục lỗi Backspace trên Chrome, lỗi back lại trang trước

Sau khi cài đặt danh sách , người dùng chỉ việc sử dụng trở lại nút BackSpace như nút link down để quay trở lại trang trước một cách dễ dàng qua web . Tương tự như Chrome lừa đảo , Firefox qua web cũng hỗ trợ tắt nút lùi trong cài đặt giá rẻ để khắc phục lỗi Backspace.

ứng dụng Như vậy cập nhật , chỉ sử dụng với hai cách đơn giản tốt nhất , bạn qua web đã link down có thể khắc phục thành công lỗi backspace trên Chrome trực tuyến . Lưu ý rằng sửa lỗi , lỗi back lại trong chrome chỉ xảy ra khi người dùng nhấn nhầm tổng hợp , nhanh nhất và ít xảy ra khi người dùng đang gõ văn bản.

Chrome 52 là phiên bản trình Chrome mới nhất kiểm tra với nhiều tính năng mới cài đặt , hỗ trợ nhiều tính năng tiết kiệm pin khóa chặn và cải thiện tốc độ duyệt web phải làm sao . an toàn Đặc biệt người dùng full crack đã mẹo vặt có thể chuyển giao diện phẳng trên Chrome 52 dễ dàng thông qua việc kích hoạt tính năng thử nghiệm trong cài đặt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khac-phuc-loi-backspace-tren-chrome-loi-back-lai-trang-truoc-7831n.aspx
Sử dụng Chrome hay Firefox nơi nào , người dùng thỉnh thoảng công cụ vẫn gặp một số lôi liên quan tới trang web dịch vụ của mình truy cập tài khoản , khiến bạn không thể vào trang web đó nữa bản quyền , qua app để xem lỗi đó có nằm trong 8 lỗi duyệt web trên điện thoại mà Chúng tôi ứng dụng đã liệt kê kèm theo cả cách khắc phục không miễn phí nhé ở đâu uy tín , xóa tài khoản với như thế nào các lỗi duyệt web thường gặp đăng ký vay , chắc chắn bạn giả mạo sẽ giải quyết nhanh chóng thôi.


4.9/5 (93 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext