Orbit Downloader - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu

Bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi một file có dung lượng lớn tải xong khi sử dụng Orbit Downloader vô hiệu hóa nhưng kiểm tra không muốn tắt tăng tốc trình download này lại vì quản lý cả thế tải về download lại chia sẻ có lỗi xảy ra. taimienphi.vn kinh nghiệm hướng dẫn bạn thiết lập chế độ tự tắt máy tính ngay sau khi ở đâu nhanh file download hoàn tất.

Giống như danh sách phần mềm hỗ trợ download khác quảng cáo trong Orbit Downloader trực tuyến có chế độ tự tắt máy tính mỗi khi download trực tuyến file hoàn tất. Nhờ chế độ này bạn mật khẩu không phải mất thời gian chờ đợi để ở đâu nhanh trình tải xuống kết thúc để tắt máy tính đi cài đặt hãy để chương trình tự động hoạt động theo cơ chế tự ngắt hoạt động dịch vụ máy tính có sẵn.

Orbit Downloader - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu

bản quyền máy tính kỹ thuật bạn không sử dụng Orbit Downloader làm phần mềm download mặc định mà sử dụng IDM tăng tốc thì bạn lừa đảo tham khảo tính năng tương tự trong bài viết "IDM - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu".

Tắt máy tính khi tải file hoàn tất Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader bằng cách click vào icon đặt ngoài Desktop cài đặt hoặc bạn trên điện thoại tìm kiếm trong mục Search Programs and Files mật khẩu Menu Start bằng cách gõ từ khóa Orbit Download

Orbit Downloader - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu

Bước 2: Trên thanh công cụ chọn Tools quảng cáo chọn Turn Off Computer When Come

Orbit Downloader - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu

Sau khi qua app chọn chế độ này công cụ nghĩa là bạn từ nay bạn dữ liệu thoải mái để máy tính download mật khẩu dữ liệu mà không phải mất công ngồi chờ đợi qua mạng trình tải kết thúc hoặc buộc phải tắt nạp tiền trình download để download lần sau. Mặc dù Orbit Downloader có khả năng tăng tốc download nhanh chóng nhưng không phải link tải nào qua mạng dịch vụ download thành công trong lần qua mạng .


4.9/5 (19 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next