Snagit - Cách thêm đường viền vào bức ảnh

Bài viết hướng dẫn thêm đường viền vào định dạng ảnh trong Snagit, một công cụ hỗ trợ chụp ảnh quay phim và nhiều tính năng hay khác

Snagit là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh hỗ trợ , quay phim màn hình sử dụng và thu video đơn giản dễ dùng tự động . Ngoài ra tổng hợp , phần mềm này còn hỗ trợ việc chỉnh sửa file ảnh đơn giản dễ dàng qua web . Bài viết này lừa đảo sẽ hướng dẫn xóa tài khoản các bạn cách chỉnh sửa vô hiệu hóa và thêm đường viên bàn mẹo vặt các bức ảnh chỉ bằng Snagit.

Sangit là một cộng hỗ trợ người dùng trong việc chụp ảnh ở đâu tốt , quay video màn hình nơi nào và thâm chí là thu âm audio nạp tiền . Ngoài ra tăng tốc , công cụ này còn tích hợp tính năng cho phép chỉnh sửa hình ảnh địa chỉ và thêm hiệu ứng lừa đảo để làm bức tranh hay nhất , đoạn video thêm sinh động qua web và đẹp mắt thanh toán . Bài viết trực tuyến sau đây tất toán sẽ hướng dẫn bạn thêm hiệu ứng vào bức ảnh bằng phần mềm này.

Cách thêm đường viền vào bức ảnh bằng phần mềm Snagit

Bước 1: Khởi động phần mềm Snagit.

Snagit - Cách thêm đường viền vào bức ảnh


Nhấn vô dòng Open Snagit Editor miễn phí để chuyển sang mục Snagit Editor

Snagit - Cách thêm đường viền vào bức ảnh

Cửa sổ Snagit Editor hiện ra dữ liệu , bạn chọn bức ảnh cần sửa rồi nhấn Tab Image.

Snagit - Cách thêm đường viền vào bức ảnh

Bước 2: Để thêm đường viền vào bức ảnh tổng hợp , bạn download có thể làm theo 2 cách sau:

Cách 1: Bạn mật khẩu có thể chọn một số mẫu viền tổng hợp được đội ngũ phát triển cung cấp sẵn cho bạn full crack . Bằng cách bấm vào 1 số mẫu có sẵn trong hình vẽ

Snagit - Cách thêm đường viền vào bức ảnhCách 2: Bấn vô mục Edges trong phần Image Styles.

Snagit - Cách thêm đường viền vào bức ảnh

Tiếp theo tải về , một cửa sổ mới hiện ra dịch vụ . Cửa sổ này hỗ trợ bạn trong việc chỉnh sửa thiết lập đường viền theo ý thanh toán của mình bản quyền . Bạn nhanh nhất có thể điều chình kích cỡ Style nạp tiền , Shadow( hiệu ứng đổ bóng) tổng hợp của đường viền tính năng và màu nền cùa đường viền.

Sau khi thiết lập xong nhấn Ok qua mạng để hoàn thành chia sẻ quá trình chỉnh sửa.

Snagit - Cách thêm đường viền vào bức ảnh

Đây là bức ảnh sau khi tối ưu được thêm đường viền

Snagit - Cách thêm đường viền vào bức ảnh

https://thuthuat.taimienphi.vn/snagit-cach-them-duong-vien-vao-buc-anh-198n.aspx
Với cách này trực tuyến , bạn tải về có thể dễ dàng thêm đường viền tối ưu và tạo quản lý được đường viền kích hoạt mà mình tự động mong muốn vào bức ảnh bằng phần mềm Snagit sửa lỗi . Việc chèn thêm đường viền ngoài giúp bức ảnh khác biệt nơi nào và đặc sắc hơn giá rẻ rất nhiều.


4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online