Adobe Reader - Bật tính năng tự động hoàn tất văn bản

Nhiều người thường có thói quen soạn thảo văn bản nhanh bằng cách kích hoạt tính năng tự động hoàn tất từ kiểm tra đoạn văn bản phải làm sao trên Adobe Reader tốt nhất không ngoại lệ. hướng dẫn Chúng tôi ứng dụng hướng dẫn bạn thủ thuật thực hiện điều đó nhanh nhất.

Tính năng tự động lưu lại văn bản sau qua mạng trình làm việc là một trong tải về tính năng có sẵn trong Adobe Reader quảng cáo nhưng không phải ai ở đâu uy tín biết đến. Đa số mọi người full crack ngay cả tôi đôi khi do mải làm việc mà quên lưu lại xóa tài khoản trình làm việc trên cập nhật văn bản PDF cài đặt chỉ đến khi làm xong mới lưu lại. Việc này kích hoạt tiết kiệm tất toán nhiều thời gian nhưng ngược lại dữ liệu máy tính bị dừng đột ngột thì bạn giả mạo phải làm lại từ đầu.

Adobe Reader - Bật tính năng tự động hoàn tất văn bản

Bật chế độ tự động hoàn tất trong Adobe Reader

Bước 1: Sau khi cài Adobe Reader tối ưu mở tiện ích bằng cách click vào icon đặt ngoài Desktop danh sách hoặc bạn nhanh nhất tìm kiếm trong Menu Start bằng cách gõ từ khóa Adobe Reader trong mục Search Programs and Files.

Adobe Reader - Bật tính năng tự động hoàn tất văn bản

Bước 2: Trên thanh công cụ giảm giá Adobe Reader full crack click Edit --> Preferences... để thiết lập một số tùy chọn (bạn hỗ trợ đăng ký vay sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K để mở cửa sổ này lên).

Adobe Reader - Bật tính năng tự động hoàn tất văn bản

Bước 3: Cửa sổ Preferences hiện ra phải làm sao trong cửa sổ bên trái tìm kiếm lừa đảo click Forms.

Ở cửa sổ bên phải trong mục Auto-Complete tăng tốc lựa chọn một trong 2 chế độ Basic (tự động cơ bản) qua app Advanced (tự động nâng cao).

Click OK sau khi tính năng lựa chọn xong.

Adobe Reader - Bật tính năng tự động hoàn tất văn bản

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-reader-thiet-lap-che-do-tu-dong-hoan-tat-232n.aspx
Vậy là kể từ lúc thiết lập xong mật khẩu thông số tính năng bạn lừa đảo thoải mái thao tác ứng dụng tài liệu ứng dụng không phải mất công vừa làm vừa lưu như trước qua web khóa chặn không phải lo lắng nhanh nhất máy tính bị dừng/tắt đột ngột thì công việc bản quyền không bị mất đi.
 


4.9/5 (14 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next